fy: ลิ้งดูบอลโลกวันนี้ - บอลสดtruesport

ลิ้งดูบอลโลกวันนี้

368 26
tag🥵: ลิ้งดูบอลโลกวันนี้


ข่าวจากเว็บไซต์ของคณะกรรมการกลางเพื่อการตรวจสอบวินัยและคณะกรรมการกำกับดูแลแห่งชาติตามรายงานของคณะกรรมการตรวจสอบและกำกับดูแลวินัยประจำจังหวัดเฮย์หลงเจียง: เมื่อเร็ว ๆ นี้ คณะกรรมการตรวจสอบและกำกับดูแลวินัยประจำจังหวัดเฮยหลงเจียงได้สอบสวน จู จื้อเฉียง อดีตรองประธานคณะกรรมการการศึกษา วิทยาศาสตร์ วัฒนธรรม และสุขภาพ ของสภาประชาชนประจำจังหวัด ฐานละเมิดวินัยและกฎหมายอย่างร้ายแรง เริ่มมีการทบทวนและสอบสวนคดี

หลังจากการสอบสวน Zhu Zhiqiang ละเมิดวินัยทางการเมืองและต่อต้านการทบทวนองค์กร ละเมิดเจตนารมณ์ของกฎเกณฑ์กลางแปดประการและวินัยความซื่อสัตย์ และยอมรับของขวัญที่ละเมิดกฎเกณฑ์ ละเมิดวินัยขององค์กร ไม่ได้อธิบายปัญหาตามความเป็นจริงในระหว่างนั้น เจรจาในองค์กรแล้วไม่รายงานตามที่กำหนด เรื่องส่วนตัว การแสวงหาผลประโยชน์ให้ผู้อื่น การรับเงินระหว่างการคัดเลือกและแต่งตั้งผู้ปฏิบัติงาน การละเมิดวินัยในการทำงาน และการแทรกแซงการจัดซื้อจัดจ้างโครงการโรงเรียนโดยฝ่าฝืนระเบียบ การใช้ประโยชน์จากความสะดวกของตำแหน่ง และเงื่อนไขที่สะดวกที่สร้างขึ้นโดยผู้มีอำนาจหรือสถานะในการรับสมัครพนักงาน การเลื่อนตำแหน่ง การแสวงหาผลประโยชน์ให้ผู้อื่นในการลงทะเบียน การร่วมโรงเรียน การทำสัญญาโครงการ ฯลฯ การรับทรัพย์สินโดยลำพังโดยผิดกฎหมายหรือร่วมมือกับผู้อื่น เป็นที่สงสัยว่า การติดสินบน

Zhu Zhiqiang ในฐานะสมาชิกพรรคและผู้นำฝ่ายเสนาธิการในสถาบันอุดมศึกษา ได้สูญเสียอุดมคติและความเชื่อของเขา ละทิ้งความตั้งใจและภารกิจดั้งเดิมของเขา ไม่ซื่อสัตย์และไม่ซื่อสัตย์ต่อพรรค และจงใจพยายามต่อต้าน การทบทวนองค์กร ฝ่าฝืนหลักการองค์กร บ่อนทำลายระบบการคัดเลือกและการจ้างงานของพรรค แสวงหาผลประโยชน์บุคลากรให้ผู้อื่น และรับสินบน กระทำการโดยไม่มีอำนาจ ใช้อำนาจของตนอย่างไม่เต็มใจหาเงินในการรับเข้าเรียนและงานอื่น ๆ บ่อนทำลายความเป็นธรรมทางการศึกษา ทำลายความเป็นธรรมทางการศึกษาอย่างรุนแรง ระบบนิเวศทางการเมืองในสาขาที่พวกเขาให้บริการ และทำลายภาพลักษณ์ของสมาชิกพรรคและผู้ปฏิบัติงานชั้นนำในมหาวิทยาลัยอย่างร้ายแรง พฤติกรรมของเขาฝ่าฝืนระเบียบวินัยและกฎหมายอย่างร้ายแรงและเขาต้องสงสัยว่ารับสินบนเขาไม่ได้ยับยั้งหยุดหรือหยุดแม้แต่หลังจากการประชุมสมัชชาแห่งชาติครั้งที่ 18 ของพรรคคอมมิวนิสต์จีนและแม้แต่สภาแห่งชาติครั้งที่ 19 ของพรรคคอมมิวนิสต์จีน เขาควรได้รับการจัดการอย่างรุนแรง ตาม "กฎการลงโทษทางวินัยของพรรคคอมมิวนิสต์จีน" กฎหมายกำกับดูแลของสาธารณรัฐประชาชนจีน กฎหมายของสาธารณรัฐประชาชนจีนว่าด้วยการลงโทษทางปกครองสำหรับข้าราชการ และบทบัญญัติอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง หลังจากการศึกษาโดย คณะกรรมการประจำจังหวัดเฮยหลงเจียงเพื่อตรวจสอบวินัยและอนุมัติโดยคณะกรรมการพรรคจังหวัดเฮยหลงเจียง มีมติให้ขับไล่จู จื้อเฉียง ออกจากพรรค คณะกรรมการกำกับดูแลจังหวัดเฮยหลงเจียงจะไล่เขาออกจากตำแหน่งสาธารณะ ริบกำไรที่ผิดกฎหมายของเขาที่ละเมิดวินัย ; โอนประเด็นทางอาญาที่น่าสงสัยของเขาไปยังหน่วยงานอัยการเพื่อตรวจสอบและดำเนินคดีและทรัพย์สินที่เกี่ยวข้องจะถูกโอนพร้อมกัน

เริ่มทำงานในเดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2527 เขาดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการแผนกวิจัยวิทยาศาสตร์ของสถาบันพลศึกษาฮาร์บิน ผู้ช่วยประธานาธิบดี สมาชิกคณะกรรมการพรรค รองประธาน รองเลขาธิการคณะกรรมการพรรค และประธาน รองประธานฝ่ายการศึกษา วิทยาศาสตร์ วัฒนธรรม และคณะกรรมการสุขภาพสภาประชาชนจังหวัด ในเดือนมกราคม 2023 เขาจะไม่ดำรงตำแหน่งรองประธานคณะกรรมการการศึกษา วิทยาศาสตร์ วัฒนธรรม และสุขภาพของสภาประชาชนประจำจังหวัดอีกต่อไป

 (คณะกรรมการตรวจสอบวินัยและกำกับดูแลจังหวัดเฮยหลงเจียง) [บรรณาธิการ: Liang Yi] เวบดบอลออนไลนสดฟร|ฟุตบอลพรุ่งนี้|