fy: ดาวน์โหลด พรีเมียร์ โปร - บอลสดaffu16girlschampionship2018

แหล่งที่มา: บอลสดlive24
2023-12-08 23:56:43

.ดาวน์โหลด พรีเมียร์ โปร 2.เช็คผลบอลไทย 3.ฟุตบอลซีเกมส์ 4.duballonline


[สายพิเศษอาเซียน] หลักสูตรการฝึกอบรมการศึกษาและการจัดการการสอนในต่างประเทศของกัมพูชาจัดขึ้นที่กรุงพนมเปญ

China News Service, พนมเปญ, วันที่ 8 ธันวาคม (Yang Qiang Li Haiyue) ได้รับการสนับสนุน โดยกระทรวงพาณิชย์ของจีน หลักสูตรการฝึกอบรมการศึกษาและการจัดการการสอนในต่างประเทศของกัมพูชาซึ่งจัดโดยวิทยาลัยอาชีวศึกษาและเทคนิคเจ้อเจียงหนิงโป จัดขึ้นที่กรุงพนมเปญ เมืองหลวงของกัมพูชา ตั้งแต่วันที่ 6 ถึง 20 กันยายน ดึงดูดผู้คนมากกว่า 40 คน รวมทั้งเจ้าหน้าที่ จากกระทรวงศึกษาธิการ เยาวชน และกีฬากัมพูชา และตัวแทนครูจากจังหวัดต่างๆ

Zhong Jie ที่ปรึกษาฝ่ายเศรษฐกิจของสถานทูตจีนประจำกัมพูชา และ Oung Borat เลขาธิการกระทรวงศึกษาธิการ เยาวชน และกีฬากัมพูชา เข้าร่วมพิธีเปิดที่จัดขึ้นในวันที่ ครั้งที่ 6 และกล่าวสุนทรพจน์

จงเจี๋ยกล่าวว่าปี 2023 ถือเป็นวันครบรอบ 65 ปีของการสถาปนาความสัมพันธ์ทางการฑูตระหว่างจีนและกัมพูชา และ "ปีมิตรภาพจีน-กัมพูชา" การเปิดชั้นเรียนฝึกอบรมที่ประสบความสำเร็จนี้ถือเป็นก้าวสำคัญของจีนในการช่วยพัฒนาทักษะดิจิทัลของนักการศึกษาชาวกัมพูชา และช่วยให้กัมพูชาปรับปรุงระดับการศึกษาและการจัดการการสอน ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนระหว่างประชาชน และความผูกพันระหว่างประชาชนระหว่างกัน ทั้งสองฝ่าย

อัมโบลัตขอบคุณจีนที่จัดหลักสูตรฝึกอบรมในประเทศกัมพูชา เขาเน้นย้ำว่าหลักสูตรการฝึกอบรมนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อแบ่งปันแนวคิดการสอนการศึกษาดิจิทัลขั้นสูงของจีนและประสบการณ์การจัดการ และเกี่ยวข้องอย่างใกล้ชิดกับการพัฒนาเทคโนโลยีดิจิทัลที่มุ่งเน้นในระยะแรกของ “ยุทธศาสตร์ห้าเหลี่ยม” ของรัฐบาลกัมพูชา หวังว่าผู้เข้ารับการฝึกอบรมจะใช้โอกาสอันมีค่าในการเรียนรู้และสื่อสารกับผู้เชี่ยวชาญชาวจีนอย่างเต็มที่ และนำสิ่งที่ได้เรียนรู้ไปประยุกต์ใช้ (จบ) [บรรณาธิการ: Fu Zihao] เวฟบ้านผลบอล|ไฮไลทบอลไทยจนวนน|

ราคาอปกรณวอลเลยบอล

เครดิตฟรี2020ไม่ฝากไม่แชร์

โซโลsiamsport

ผลบอลยู23ไทยบรูไน

ดาวน์โหลด พรีเมียร์ โปร

โพสต์เมื่อ🤯:Thailand
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ความคิดเห็นที่แสดงในบทความนี้เป็นตัวแทนของผู้เขียนเท่านั้น
ความคิดเห็นของลูกค้า ให้ความร่วมมือ