fy: ร้าน ขาย ถ้วยรางวัล พรีเมียร์ ลีก - บอลสดgoalclub

แหล่งที่มา: บอลสดคอนซาโดลซปโปโร
2023-12-08 23:33:59

.ร้าน ขาย ถ้วยรางวัล พรีเมียร์ ลีก 2.ด๔บอลสด 3.ตารางบอลไทยลีก42019 4.ตารางบอลไทยซีเกมส์2022


China News Service, ปักกิ่ง, 7 ธันวาคม ในวันที่ 7 ธันวาคม ประธานาธิบดี Xi Jinping ของจีน พบกันที่บ้านพักรับรอง Diaoyutai State กับ Michel ประธานสภายุโรป และสหภาพยุโรป ซึ่งอยู่ในประเทศจีนในการประชุมผู้นำจีน-สหภาพยุโรป ครั้งที่ 24 ประธานวอนเดอร์เลเยน

สี จิ้นผิง ชี้ให้เห็นว่าตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว ความสัมพันธ์จีน-สหภาพยุโรปได้แสดงให้เห็นถึงแรงผลักดันที่ดีของการควบรวมกิจการและการพัฒนา ตลอดจนการเจรจาระดับสูงในด้านยุทธศาสตร์ เศรษฐกิจและการค้า สีเขียว และดิจิทัล สาขาต่างๆ บรรลุผลสำเร็จซึ่งสอดคล้องกับผลประโยชน์ของทั้งสองฝ่ายและความคาดหวังของประชาชน จีนและยุโรปเป็นพลังหลักสองประการที่ส่งเสริมความเป็นพหุขั้ว สองตลาดหลักที่สนับสนุนโลกาภิวัตน์ และอารยธรรมหลักสองประการที่สนับสนุนความหลากหลาย ในสถานการณ์ระหว่างประเทศปัจจุบันที่มีความวุ่นวายเพิ่มมากขึ้น ความสัมพันธ์จีน-สหภาพยุโรปมีความสำคัญเชิงกลยุทธ์และอิทธิพลระดับโลก และ เกี่ยวข้องกับสันติภาพและเสถียรภาพของโลก ,ความเจริญรุ่งเรือง ทั้งสองฝ่ายมีหน้าที่ร่วมกันสร้างความมั่นคงให้กับโลกมากขึ้น และเป็นแรงผลักดันในการพัฒนามากขึ้น

สี จิ้นผิง เน้นย้ำว่าปีนี้เป็นวันครบรอบ 20 ปีของการสถาปนาความร่วมมือเชิงยุทธศาสตร์ที่ครอบคลุมระหว่างจีนและสหภาพยุโรป ทั้งสองฝ่ายควรสรุปประสบการณ์ทางประวัติศาสตร์ เข้าใจแนวโน้มทั่วไปของโลก และยึดมั่นในจุดยืนที่ถูกต้องของหุ้นส่วนทางยุทธศาสตร์ที่ครอบคลุม ทั้งสองฝ่ายควรรวมรากฐานทางการเมือง ยืนกรานที่จะมองกันและกันจากมุมมองเชิงกลยุทธ์ มีบทบาทนำในการประชุมผู้นำและการเสวนาระดับสูง 5 ครั้งอย่างเต็มที่ เสริมสร้างการสื่อสารเชิงกลยุทธ์ เพิ่มพูนความเข้าใจ และจัดการความแตกต่างอย่างเหมาะสมผ่านการเจรจาที่สร้างสรรค์ ทั้งสองฝ่ายควรสร้างความเข้าใจที่ถูกต้อง เสริมสร้างความเข้าใจ และความไว้วางใจซึ่งกันและกัน เห็นคุณค่าของความไว้วางใจและความยุติธรรม และพัฒนาความสัมพันธ์อย่างสุดใจ ไม่ควรถือว่าอีกฝ่ายเป็นฝ่ายตรงข้ามเพราะระบบต่างกัน ไม่ควรลดความร่วมมือเนื่องจากการแข่งขัน และไม่ควรมีส่วนร่วม การเผชิญหน้าเพราะความแตกต่าง เศรษฐกิจของจีนและยุโรปมีความเกื้อกูลกันอย่างมาก และทั้งสองฝ่ายควรพยายามกระชับความสัมพันธ์ระหว่างประชาคมผลประโยชน์จีน-สหภาพยุโรปให้มากขึ้น ผ่านความร่วมมือที่ลึกซึ้งและกว้างไกลยิ่งขึ้น การเติบโตทางเศรษฐกิจของจีนยังคงรักษาโมเมนตัมเชิงบวกอย่างต่อเนื่อง จีนกำลังส่งเสริมการพัฒนาคุณภาพสูงและการเปิดกว้างในระดับสูง และยินดีที่จะถือว่าสหภาพยุโรปเป็นหุ้นส่วนสำคัญในความร่วมมือทางเศรษฐกิจและการค้า เป็นหุ้นส่วนสำคัญในความร่วมมือทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และเป็นหุ้นส่วนที่เชื่อถือได้ในความร่วมมือด้านอุตสาหกรรมและห่วงโซ่อุปทาน เพื่อแสวงหาผลประโยชน์ร่วมกันและผลลัพธ์แบบ win-win และบรรลุการพัฒนาร่วมกัน ทั้งสองฝ่ายควรเสริมสร้างความได้เปรียบด้านตลาด ทุน และเทคโนโลยีที่เกื้อกูลกัน ส่งเสริมการยกระดับอุตสาหกรรมแบบดั้งเดิมและการพัฒนาอุตสาหกรรมเกิดใหม่ สำรวจรูปแบบความร่วมมือใหม่ๆ สร้างจุดเติบโตใหม่ และทำงานร่วมกันเพื่อปรับปรุงอุตสาหกรรมและห่วงโซ่อุปทาน ทั้งสองฝ่ายควรเสริมสร้างการแลกเปลี่ยนระหว่างประชาชนและวัฒนธรรม และอำนวยความสะดวกในการแลกเปลี่ยนบุคลากร

สี จิ้นผิง เน้นย้ำว่าการปรับปรุงให้ทันสมัยแบบจีนและการบูรณาการของยุโรปเป็นทางเลือกเชิงกลยุทธ์ที่ทำโดยจีนและยุโรปโดยต่างจับตาดูอนาคต จีนและยุโรปควรเคารพซึ่งกันและกัน ช่วยเหลือซึ่งกันและกัน เสริมสร้างการเชื่อมโยงระหว่างกัน กลยุทธ์การพัฒนาและบรรลุการพัฒนาร่วมกัน โครงการริเริ่มหนึ่งแถบหนึ่งเส้นทางเป็นเวทีเปิดที่นำผลประโยชน์ที่จับต้องได้มาสู่กว่า 150 ประเทศและผู้คนทั่วโลก ของขวัญจากดอกกุหลาบ มอบกลิ่นหอม จีนยินดีที่จะส่งเสริมการก่อสร้างร่วมคุณภาพสูงของ "หนึ่งแถบหนึ่งเส้นทาง" ต่อไป รวมถึงการเชื่อมต่อกับแผน "ประตูโลก" ของสหภาพยุโรป และทำงานร่วมกันเพื่อช่วยประเทศกำลังพัฒนาเร่งการพัฒนา ทั้งสองฝ่ายควรเสริมสร้างการสื่อสารและการประสานงานภายในกรอบพหุภาคี เช่น สหประชาชาติและ G20 ยึดมั่นในลัทธิพหุภาคี ต่อต้านการเผชิญหน้าระหว่างค่ายต่างๆ ส่งเสริมการแก้ปัญหาทางการเมืองในประเด็นร้อนระหว่างประเทศและระดับภูมิภาค และดำเนินการเสวนาและความร่วมมือในประเด็นสำคัญที่เกี่ยวข้องกับ อนาคตของมนุษยชาติ เช่น ปัญญาประดิษฐ์ และมีส่วนช่วยปรับปรุงความเป็นอยู่ของมวลมนุษยชาติและตอบสนองต่อความท้าทายระดับโลก

มิเชลและฟอน เดอร์ ไลเยนกล่าวว่าสหภาพยุโรปและจีนเป็นสองกำลังสำคัญของโลก และเป็นหุ้นส่วนทางเศรษฐกิจและการค้าที่สำคัญของกันและกัน โดยมีความร่วมมือในวงกว้างมากขึ้น ความร่วมมือสหภาพยุโรป-จีนเป็นประโยชน์ร่วมกันและเท่าเทียมกัน การจัดการและพัฒนาความสัมพันธ์สหภาพยุโรป-จีนอย่างดีนั้นเกี่ยวข้องโดยตรงกับผลประโยชน์ของประชาชนทั้งสองฝ่าย และยังเกี่ยวข้องกับความเจริญรุ่งเรืองและความมั่นคงของโลกด้วย สหภาพยุโรปให้ความสำคัญอย่างยิ่งต่อความสัมพันธ์กับจีนและไม่ต้องการแยกตัวจากจีน โดยมุ่งหวังที่จะพัฒนาความสัมพันธ์ระยะยาว มั่นคง คาดการณ์ได้ และยั่งยืนกับจีน โดยหวังว่าการประชุมผู้นำสหภาพยุโรป-จีนครั้งนี้จะอัดฉีด แรงผลักดันใหม่ในการพัฒนาความสัมพันธ์สหภาพยุโรป-จีนในอนาคต . ฝ่ายยุโรปพอใจกับผลลัพธ์ของการเจรจาระดับสูงระหว่างยุโรปและจีนในด้านต่างๆ ในปีนี้ โดยเชื่อว่าการพัฒนาเศรษฐกิจของจีนในระยะยาวและมั่นคงจะเป็นประโยชน์ต่อยุโรป โดยหวังว่าทั้งสองฝ่ายจะ ยังคงเสริมสร้างการเจรจาและความร่วมมือในด้านเศรษฐกิจ การค้า สีเขียว ดิจิทัล และสาขาอื่น ๆ และทำงานร่วมกันเพื่อรักษาเสถียรภาพและความปลอดภัยของห่วงโซ่อุปทานและห่วงโซ่อุตสาหกรรม และเสริมสร้างการเจรจา และแสวงหาความร่วมมือเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ ปัญญาประดิษฐ์ และประเด็นสำคัญระดับโลกอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับอนาคตของมนุษยชาติ สหภาพยุโรปปฏิบัติตามนโยบายจีนเดียว สหภาพยุโรปยินดีที่จะเสริมสร้างการสื่อสารและเพิ่มความเข้าใจกับจีนในประเด็นที่ไม่เห็นด้วยในทัศนคติของการเคารพซึ่งกันและกัน การเปิดกว้าง และน้ำใสใจจริง ยุโรปและจีนมีความรับผิดชอบและผลประโยชน์ร่วมกันเพื่อสันติภาพและเสถียรภาพของโลก สหภาพยุโรปยินดีที่จะสื่อสารและร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับจีนเพื่อปกป้องลัทธิพหุภาคี สนับสนุนวัตถุประสงค์และหลักการของกฎบัตรสหประชาชาติ และส่งเสริมการแก้ไขปัญหาประเด็นร้อนในยูเครน ตะวันออกกลาง และภูมิภาคอื่นๆ

หวังอี้เข้าร่วมการประชุม (จบ) [บรรณาธิการ: Huang Yuhan] 26pptvucl|ช่อง24ถ่ายทอดสดบอลโลกวันนี้|

pptvถ่ายทอดสดฟุตบอลพรีเมียร์ลีก

บอลโลก2022โซนยโรป

โปรแกรมฟุตบอลโลก2022

listofuclwinnerssince2000

ร้าน ขาย ถ้วยรางวัล พรีเมียร์ ลีก

โพสต์เมื่อ☠️:Thailand
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ความคิดเห็นที่แสดงในบทความนี้เป็นตัวแทนของผู้เขียนเท่านั้น
ความคิดเห็นของลูกค้า ให้ความร่วมมือ