fy: ฟุตบอลโลกรอบ 16 ทีมสุดท้าย - ดวอลเลยบอลสดไทยพบตรกมองเทรอซวอลเลยมาสเตอร

ฟุตบอลโลกรอบ 16 ทีมสุดท้าย

368 26
tag🥵: ฟุตบอลโลกรอบ 16 ทีมสุดท้าย


China News Service, ฉงชิ่ง, 7 ธันวาคม (Liang Qinqing) ในวันที่ 7 ธันวาคม งาน "International Students in China Tour of the New Land-Sea Corridor" ปี 2023 ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการที่เมืองฉงชิ่ง นักเรียนต่างชาติ 30 คนจาก 10 ประเทศในฉงชิ่ง ผ่านทัวร์ New Land-Sea Corridor ในเมืองฉงชิ่ง หอนิทรรศการท่าเรือและศูนย์โลจิสติกส์ระหว่างประเทศภายในประเทศช่วยให้คุณสัมผัสและสัมผัสกับความสำเร็จในการพัฒนาของฉงชิ่งเป็นการส่วนตัว

เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม งาน "International Students in China New Land-Sea Corridor Tour" ประจำปี 2023 ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการที่เมืองฉงชิ่ง ถ่ายภาพโดยนักข่าว China News Service Zhou Yi

​​​​Lin Shenglan นักเรียนต่างชาติชาวไนจีเรียที่เพิ่งอยู่ที่ฉงชิ่งได้สามเดือนกล่าวว่าทิวทัศน์อันงดงามของฉงชิ่งและอาหารที่หลากหลายและอุดมสมบูรณ์ทำให้เธอลังเลที่จะจากไป ในช่วงเวลาที่เธออยู่ที่ฉงชิ่ง เธอไม่เพียงแต่รู้สึกถึงบรรยากาศทางวิชาการที่แข็งแกร่งเท่านั้น แต่ยังได้สัมผัสกับเสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์ของเมืองนี้อีกด้วย "แม้ว่าเราจะมาฉงชิ่งเพื่อเรียนหนังสือที่ห่างไกลจากบ้าน แต่ก็กลายเป็นบ้านหลังที่สองของเรา 'ชาวฉงชิ่ง' เป็นชื่อสามัญของนักศึกษาต่างชาติในฉงชิ่ง"

"เมื่อฉันเรียนจบและกลับมา ไนจีเรีย ฉันจะแบ่งปันสิ่งที่ฉันเห็นและได้ยินที่นี่กับบ้านเกิดของฉัน โดยหวังว่าจะช่วยการก่อสร้างโครงสร้างพื้นฐานของไนจีเรียและการพัฒนาการขนส่งด้านลอจิสติกส์" Lin Shenglan กล่าวหลังจากเยี่ยมชมห้องนิทรรศการศูนย์โลจิสติกส์ระหว่างประเทศภายในประเทศว่าห้องนิทรรศการมีเนื้อหาที่หลากหลายและหลากหลาย ทำให้กลุ่มนักศึกษาต่างชาติมีความเข้าใจด้านโลจิสติกส์ภายในประเทศอย่างลึกซึ้งยิ่งขึ้น เธอหวังที่จะเรียนรู้ความรู้ที่เกี่ยวข้องมากขึ้นในประเทศจีน และส่งเสริมความร่วมมือระหว่างไนจีเรียและจีนในด้านโลจิสติกส์หลังจากสำเร็จการศึกษา

เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม กลุ่มนักศึกษาต่างชาติในเมืองฉงชิ่งได้เยี่ยมชมบริษัท New Land-Sea Corridor Operation Co., Ltd. ภาพถ่ายโดยนักข่าว China News Network Zhou Yi

​​​​หลังจากเยี่ยมชมโครงการท่าเรือแห้งฉงชิ่งของทางเดินบก-ทะเลใหม่ นักศึกษาชาวอินโดนีเซีย Zhao Moli กล่าวว่าโครงการนี้ช่วยให้เมืองฉงชิ่งซึ่งเป็นเมืองในแผ่นดินสามารถเคลื่อนย้ายสินค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพเช่นเดียวกับชายฝั่ง และจะเปลี่ยนภูมิภาคเสฉวนและฉงชิ่ง ระดับของการเปิดกว้างถูกยกระดับขึ้นอีกระดับหนึ่งพร้อมทั้งเชื่อมโยงฉงชิ่งกับโลกอย่างใกล้ชิด เธอหวังว่าเธอจะสามารถซื้อผลิตภัณฑ์อินโดนีเซียในฉงชิ่งได้อย่างง่ายดายผ่าน New Land-Sea Corridor Chongqing Waterless Port ขณะเดียวกัน เธอก็สามารถซื้อผลิตภัณฑ์ของฉงชิ่งได้ตลอดเวลาหลังจากกลับมาที่อินโดนีเซีย “สิ่งที่ฉันตั้งตารอมากที่สุดคือ ซื้อบะหมี่ฉงชิ่งและฐานหม้อไฟ "

Hu Changhua รองประธาน CPPCC เขตเป่ยเป่ย และประธานคณะกรรมการเขตเป่ยเป่ยของพรรค Zhigong กล่าวว่าการก่อสร้างระเบียงทางบก-ทะเลนิวเวสเทิร์นได้ลดระยะทางทางภูมิศาสตร์และการเชื่อมโยงทางการค้าระหว่าง ภูมิภาคตะวันตกของจีนและอาเซียน ด้วยความช่วยเหลือของช่องทางนี้ ผลิตภัณฑ์พิเศษ เช่น ผลไม้และยางจากประเทศในอาเซียนสามารถเข้าสู่ตลาดจีนได้สะดวกยิ่งขึ้น และชิ้นส่วนรถยนต์และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่ผลิตในจีนตะวันตกก็สามารถเข้าสู่ตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ได้ทันที ลดต้นทุนการค้าและต้นทุนเวลา . ในเวลาเดียวกัน การก่อสร้างระเบียงทางบก-ทะเลนิวเวสเทิร์นยังได้ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนบุคลากรระหว่างจีนและประเทศในกลุ่มอาเซียน ช่วยเสริมสร้างมิตรภาพ และส่งเสริมการท่องเที่ยวและการพัฒนาวัฒนธรรม

เขากล่าวว่านักเรียนต่างชาติในประเทศจีนสามารถมีส่วนร่วมในกิจกรรมแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมจีนและต่างประเทศอย่างแข็งขันและแบ่งปันลักษณะทางวัฒนธรรมและประสบการณ์การพัฒนาระดับชาติกับเพื่อนร่วมชั้นและสังคมชาวจีน นักเรียนต่างชาติยังสามารถมีส่วนร่วมในการก่อสร้างและการดำเนินงานของ New Western Land-Sea Corridor ใช้ประโยชน์จากภาษาอย่างเต็มที่ ส่งเสริมการประยุกต์ใช้และการพัฒนาเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรม และสนับสนุนการพัฒนาที่ยั่งยืนของช่องทาง

เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม กลุ่มนักศึกษาต่างชาติในเมืองฉงชิ่งได้เยี่ยมชมบริษัท New Land-Sea Corridor Operation Co., Ltd. ภาพถ่ายโดยนักข่าว China News Network Zhou Yi

​​​​เป็นที่เข้าใจกันว่างาน "International Students in China Tour of the New Land-Sea Corridor" ใช้วัฒนธรรม Bayu เป็นจุดเริ่มต้น และจัดแสดงการก่อสร้างเมืองของฉงชิ่ง การปกป้องระบบนิเวศอย่างครอบคลุม วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีผ่านการเยือนและประสบการณ์ + การอภิปรายและการแลกเปลี่ยน การพัฒนา การฟื้นฟูชนบท และความสำเร็จอันยิ่งใหญ่อื่น ๆ ช่วยให้นักศึกษาต่างชาติมีความเข้าใจในเชิงลึกเกี่ยวกับฉงชิ่งและส่งเสริมการแลกเปลี่ยนและความร่วมมือระหว่างภูมิภาค (จบ)

[บรรณาธิการ: Tian Boqun] 16ทีมสุดท้าย|ทําเนียบแชมป์ฟุตบอลโลกfifaworldcup|